tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Rọ Đá Bọc Nhựa PVC
ro-da-boc-nhua-pvc - ảnh nhỏ  1

Rọ Đá Bọc Nhựa PVC

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Rọ đá bọc nhựa PVC được tạo ra từ chính rọ đá mạ kẽm, chúng được bọc thêm lớp nhựa để đảm bảo nhu cầu cao hơn về khả năng chống chọi với thiên nhiên và môi trường bên ngoài.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Môi trường là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của rọ đá. Đặc biệt là khi nó luôn được bố trí ở những vị trí chịu nhiều áp lực của dòng chảy, xói mòn, nước biển. Vì thế các kỹ sư xây dựng đã sử dụng rọ đá bọc nhựa PVC để gia tăng khả năng chống chọi với thiên nhiên.

Xét về mặt chi phí thì giá của rọ đá bọc nhựa sẽ cao hơn rọ đá mạ kẽm không bọc nhựa. Nhưng về lâu dài hiệu quả sử dụng của rọ đá bọc nhựa sẽ thể hiện được giá trị của mình.

Tìm hiểu về rọ đá bọc nhựa PVC

Rọ đá bọc nhựa PVC được tạo ra từ chính rọ đá mạ kẽm, chúng được bọc thêm lớp nhựa để đảm bảo nhu cầu cao hơn về khả năng chống chọi với thiên nhiên và môi trường bên ngoài.

rọ đá bọc nhựa pvc
Rọ đá bọc nhựa PVC

So với rọ đá mạ kẽm đơn thuần, thì rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC được ưa chuộng nhiều hơn, nhờ những tính năng vượt trội của nó. Không chỉ hỗ trợ đắt lực cho công trình chống xói mòn, sạt lở, rọ đá bọc nhựa PVC còn giúp giảm áp lực nước, bảo vệ sợi kẽm không bị ăn mòn bởi sự xâm thực của môi trường. Giúp gia tăng thêm tuổi thọ và sự bền vững của công trình.

Rọ đá bọc nhựa PVC thường được sử dụng phổ biến trong các công trình bảo vệ bờ sông, bờ kè bãi biển, phòng chống sạt lỡ và loại tường chắn đất đá.

Yêu cầu về lớp nhựa PVC

Lớp nhựa PVC được dùng để bọc dây thép cần đạt được những tiêu chuẩn về quy cách và độ dày nhất định. Sử dụng công nghệ ép đùn nóng chảy để lớp nhựa bọc phủ đều quanh dây thép mạ với chiều dày trung bình là 0,5mm. Dung sai của lớp nhựa bọc là 0,1mm, với chỗ mỏng nhất chiều dày bọc nhựa dưới 0,4mm.

rọ đá bọc nhựa pvc
Thiết kế rọ đá

Hỗn hợp hạt nhựa Poly Vinyl Choloride sử dụng chế tạo lớp bọc nhựa cho dây mạ có thành phần PVC nguyên sinh pha phụ gia UV phải thỏa mãn các thông số kỹ thuật nhất định, bao gồm:

  • Khối lượng riêng
  • Cường độ chịu kéo
  • Độ cứng
  • Độ giãn dài kéo đứt
  • Modul đàn hồi
  • Khả năng chống mài mòn
  • Thử nghiệm phun muối
  • Độ xâm thực trong mức cho phép

Dây chuyền sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC 

Với kinh nghiệm thi công sản xuất rọ đá bọc nhựa trong nhiều năm, chất lượng của sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn theo đuổi. Bằng cách vận hành những dây chuyền sản xuất rọ đá hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Các sản phẩm xuất xưởng đều trải qua kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặc.

Bọc một lớp PVC đạt tiêu chuẩn ngoài dây mạ kẽm. Dây chuyền sản xuất được đầu tư có công suất quân bình 10T/ngày đêm. Dây bọc nhựa có độ dày 1mm bao gồm phụ gia kháng UV để ngăn mục hóa trong điều kiện nắng nóng.

Độ cứng của lớp nhựa được nghiên cứu để chống chịu với va đập và dằn xóc của các khối đá khi thi công. Sử dụng hiệu quả trong cả môi trường kềm hóa, bị axít ăn mòn. Đặc biệt là nước biển. Gia tăng tuổi thọ của công trình lên đến 100 năm.

Đường kính dây thép mạ kẽm bọc nhựa được quy định khác nhau theo kích thước mắt lưới tương ứng.Trong bảng dưới đây, bạn sẽ thấy được sự khác biệt về đường kính chuẩn của dây thép với mắt lưới 6x8mm, 8x10mm, 10x12mm.

rọ đá bọc nhựa pvc
Đường kính dây thép bọc nhựa

 

camket

Thông Tin Liên Hệ & Tư Vấn Dịch Vụ :

  Công Ty Cổ Phần Đa Phúc

Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0238.3.757.757 - 0948 987 398

Email : ctcpdaphuc@gmail.com

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google